0982.86.04.99

Giới thiệu

Làm việc để mang lại sức khoẻ, và sự phồn vinh cho cuộc sống người Việt.

        Sức khoẻ, dinh dưỡng và ngộ độc thực phẩm ngày nay không chỉ còn là của riêng những người sành ăn uống, mà nó đã trở thành một nhu cầu bức thiết của mọi nhà và toàn xã hội, nhất là đối với những doanh nhân và nhân viên của họ.

        Để có một tinh thần minh mẫn, cơ thể khỏe mạnh và làm việc thành công, yếu tố vô cùng quan trọng mà các nhà khoa học nhấn mạnh là ăn uống phải đủ, đúng, an toàn và thoải mái. Các nhà khoa học đã chứng minh một bữa ăn dù không phải là nguyên cả ngày, không đủ, không cân đối về dinh dưỡng  nhiều chất độc hại, không thoải mái sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự minh mẫn của trí não, tốc độ làm việc của cơ thể sau khi ăn còn nguy hiểm hơn nếu đó là tình trạng thiếu dinh dưỡng thường xuyên, tích lũy chất độc hại như hàn the, thuốc trừ sâu, hay ngộ độc hàng loạt..vvv

     Những nguy cơ tiềm ẩn nói trên có thể xảy ra cho Quý Khách. Bằng suy nghĩ của chính mình, sự sáng tạo trong những phương thức Quản lý hữu hiệu của tập thể Cán Bộ Công Nhân Viên Kiều An. Với mong muốn ngăn chặn những mối nguy hại đối với sức khỏe của Quý Khách, Công Ty TNHH Kiều An chúng tôi luôn đồng hành, hỗ trợ, phát triển bền vững cùng Quý Khách.

Với những gói dịch vụ:

       - Cung cấp suất ăn văn phòng

       - Cung cấp suất ăn cho các Công Ty, Xí Nghiệp, Trường Học.

     Công Ty TNHH Kiều An Chúng tôi với mục tiêu "Chất Lượng, Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Trên Hết ".

     Tập thể Cán Bộ và công nhân viên Công Ty chúng tôi cam kết đem lại cho Quý Khách Hàng những bữa ăn chất lượng về dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với phong cách phục vụ Chu Đáo, Nhiệt Tình, Lịch Sự, thật xứng đáng với niềm tin mà Quý Khách Hàng mong đợi. 

 

  ***Quá trình phát triển Công ty***

Được thành lập vào ngày 19 tháng 05 năm 2010. Hiện nay, Kiều An đang cung cấp với 6 ngàn phần ăn một ngày. Hoạt động rộng khắp các khu vực Bà Rịa Vũng Tàu và Đồng Nai. Đội ngũ lao động chuyên nghiệp tốt nghiệp chuyên ngành quản lý, công nghệ thực phẩm, chế biến thực phẩm... với hơn 100 nhân viên làm việc chăm chỉ hàng ngày lựa chọn những nguyên liệu tươi, an toàn nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất cung cấp đến khách hàng.
Kiều An dần trở thành một trong những đối tác tin cậy trong chính sách phát triển của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Đồng Nai.

***Chính sách Công ty***
Tầm nhìn: trở thành nhà cung cấp thực phẩm và suất ăn lớn trong khu vực Đông Nam Bộ vào năm 2018. Với giá trị đạt 3,5 triệu suất ăn một năm.
Sứ mệnh: mang lại sức khoẻ cho người Việt và sự phát triển ổn định của đối tác.
Giá trị cốt lõi: chuyên nghiệp – tận tâm – hợp tác cùng phát triển.
Luôn cải tiến nâng cao chất lượng phục vụ.
- Bảo hiểm xuất ăn chu đáo.
- Suất ăn có nhiều mức giá.
- Vệ sinh chặt chẽ từng khâu trong sản xuất.
- Phục vụ chu đáo, nhiệt tình, trung thực đảm bảo sự an tâm về tài sản vật dụng của Quý Công Ty.
- Phế phẩm được thu gom đúng hạn, chuyên nghiệp, nhanh chóng.
- Là một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng phục vụ cho lợi ích bền vững lâu dài của Quý công ty.
Nhân lực:
Với phương trâm phát triển nguồn lực là cốt lõi.
Đối với chúng tôi, chương trình tập trung phát triển nguồn nhân lực là thiết yếu để mở rộng và vươn tới thành công trên thị trường.
Là một nhà sử dụng lao động có tính chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến cho người lao động một triển vọng nghề nghiệp.
Nguyên liệu sản xuất:
- Nguyên liệu được chọn lựa từ các nhà cung cấp có uy tín như hệ thống Metro, Coopmart, Big C, công ty CP, Hợp tác xã rau sạch Tân Hải Bà Rịa Vũng Tàu...
- Hồ sơ nguyên liệu đầu vào được kiểm soát, lưu trữ theo quy định.
- Áp dụng kiểm soát nguyên liệu nhập theo tiêu chuẩn của hệ thống HACCP.
Trang thiết bị sản xuất:
- Thiết bị an toàn, vệ sinh, gọn nhẹ và chuyên dụng.
- Thiết bị được bảo trì thường xuyên đảm bảo độ chính xác cao.
 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Hỗ trợ trực tuyến
account_circle Điện thoại: 0982.86.04.99
account_circle Email : kieuancompany@gmail.com
Videos
Đối tác