Tel: (02543) 937.964 - Hotline: 0982 860 499 - 0963 367 168

5 lợi ích dinh dưỡng của nước cốt gà Brand's

Ngày cập nhật 26.07.2013 (by cateringkieuan)

Là thực phẩm dinh dưỡng "đồng hành" cùng sĩ tử trong mỗi mùa thi, nước cốt gà Brand's giúp tinh thần các bạn học sinh minh mẫn, tỉnh táo, tăng khả năng ghi nhớ và tập trung, nhờ đó đạt kết quả cao hơn trong học tập và thi cử.

Dưới đây là 5 lợi ích của nước cốt gà Brand’s đối với sức khỏe người dùng, nhất là với những người lao động trí óc. Kết quả này đã được chứng minh bởi các nghiên cứu khoa học.

1. Tăng khả năng ghi nhớ và tập trung

Hiệu quả này có tác dụng trong vòng 15 phút nhờ Peptide carnosine. Đây là đạm thủy phân được tìm thấy trong nước cốt gà Brand's qua quy trình chưng cách thủy đặc biệt. Peptide này chỉ có 2 acid amin, thẩm thấu nhanh vào não, giúp học sinh hoặc người làm việc trí óc giảm buồn ngủ, mệt mỏi, tạo sự hứng thú trong học tập, từ đó, cải thiện được năng lực trí não và trí nhớ.

BEC_VNE_5_Loi_Ich_Dinh_Duong_Cua_Brand.J
Nước cốt gà giúp tăng khả năng ghi nhớ và tập trung nhanh chóng.

2. Thẩm thấu nhanh

Peptide trong nước cốt gà Brand's khác với các loại đạm được tìm thấy trong thức ăn được chế biến theo cách thông thường. Nhờ được chia tách thành các peptide nhỏ nên chất đạm này dễ thẩm thấu và cung cấp dinh dưỡng tức thời cho trí não, đồng thời bồi bổ trí não về lâu dài.

3. Không gây nặng bụng

Nhờ quá trình chế biến tiên tiến, nước cốt gà đậm đặc gấp 4 lần so với súp, canh gà thông thường. Thực phẩm này không chứa chất bảo quản và các hóa chất khác, đồng thời loại bỏ chất béo và cholesterone có hại cho sức khỏe, do đó không gây no, không tạo cảm giác nặng bụng và ngắn, nhờ đó có thể sử dụng hằng ngày.

4. Bồi bổ trí não lâu dài

Nước cốt gà Brand's được chiết xuất từ nguồn gà tự nhiên, không chứa chất bảo quản nên an toàn để sử dụng thường xuyên. Khác với các sản phẩm tăng lực hoặc cafe, nước cốt gà Brand's không chỉ đem lại hiệu quả tăng cường khả năng hoạt động trí não tức thời mà còn bồi bổ trí não về lâu về dài.

5. Tiếp sức cho tất cả người lao động trí óc

Nước cốt gà có thể được sử dụng cho tất cả những người lao động trí óc và làm các công việc trí não căng thẳng, những người có nhu cầu bồi bổ sức khỏe thể chất và trí não. Sản phẩm có thể dùng cho cả nam và nữ, người trưởng thành cũng như học sinh, sinh viên và kể cả người cao tuổi. Do đó, sản phẩm này được xem là người bạn đồng hành với các sĩ tử trong các kỳ thi quan trọng trong nhiều năm qua, giúp tinh thần các em luôn tỉnh táo, khỏe khoắn và tiếp thu bài vở tốt.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Tin liên quan
Sản phẩm Kiều AnSản phẩm Kiều AnSản phẩm Kiều AnHoạt động sản xuấtPhục vụ khách hàngVườn rau sạch Kiều AnVườn rau sạch Kiều AnPhục vụ khách hàngPhục vụ khách hàngSản phẩm Kiều AnSản phẩm Kiều AnSản phẩm Kiều AnHoạt động khácHoạt động khácVệ sinh cuối tuầnTập huấnTập huấnThực phẩm tươiThực phẩm tươi

CÔNG TY TNHH KIỀU AN

Trụ sở chính: khu phố Phước Lập, phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà rịa Vũng Tàu.
Điện Thoại: 0909 168 443 - 0963 367 168 - 0918 32 62 39 -  0982.86.04.99 / Fax: 02543 93 79 64
Email: kieuancompany@gmail.com

 

Đang online: 1
Thống kê ngày: 123
Thống kê tháng: 123
Tổng cộng: 101434