Tel: (02543) 937.964 - Hotline: 0982 860 499 - 0963 367 168

Nói Về Công Ty

     Làm việc để mang lại sức khoẻ, và sự phồn vinh cho cuộc sống người Việt.

     Sức khoẻ, dinh dưỡng và ngộ độc thực phẩm ngày nay không chỉ còn là của riêng những người sành ăn uống, mà nó đã trở thành một nhu cầu bức thiết của mọi nhà và toàn xã hội, nhất là đối với những doanh nhân và nhân viên của họ.

     Để có một tinh thần minh mẫn, cơ thể khỏe mạnh và làm việc thành công, yếu tố vô cùng quan trọng mà các nhà khoa học nhấn mạnh là ăn uống phải đủ, đúng, an toàn và thoải mái. Các nhà khoa học đã chứng minh một bữa ăn dù không phải là nguyên cả ngày, không đủ, không cân đối về dinh dưỡng  nhiều chất độc hại, không thoải mái sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự minh mẫn của trí não, tốc độ làm việc của cơ thể sau khi ăn còn nguy hiểm hơn nếu đó là tình trạng thiếu dinh dưỡng thường xuyên, tích lũy chất độc hại như hàn the, thuốc trừ sâu, hay ngộ độc hàng loạt..vvv

     Những nguy cơ tiềm ẩn nói trên có thể xảy ra cho Quý Khách. Bằng suy nghĩ của chính mình, sự sáng tạo trong những phương thức Quản lý hữu hiệu của tập thể Cán Bộ Công Nhân Viên Kiều An. Với mong muốn ngăn chặn những mối nguy hại đối với sức khỏe của Quý Khách, Công Ty TNHH Kiều An chúng tôi luôn đồng hành, hỗ trợ, phát triển bền vững cùng Quý Khách.

     Với những gói dịch vụ:

       - Cung cấp suất ăn văn phòng,

       - Cung cấp suất ăn cho các Công Ty, Xí Nghiệp, Trường Học.

     Công Ty TNHH Kiều An Chúng tôi với mục tiêu "Chất Lượng, Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Trên Hết".

     Tập thể Cán Bộ và công nhân viên Công Ty chúng tôi cam kết đem lại cho Quý Khách Hàng những bữa ăn chất lượng về dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với phong cách phục vụ Chu Đáo, Nhiệt Tình, Lịch Sự, thật xứng đáng với niềm tin mà Quý Khách Hàng mong đợi.

 

Sản phẩm Kiều AnSản phẩm Kiều AnSản phẩm Kiều AnHoạt động sản xuấtPhục vụ khách hàngVườn rau sạch Kiều AnVườn rau sạch Kiều AnPhục vụ khách hàngPhục vụ khách hàngSản phẩm Kiều AnSản phẩm Kiều AnSản phẩm Kiều AnHoạt động khácHoạt động khácVệ sinh cuối tuầnTập huấnTập huấnThực phẩm tươiThực phẩm tươi

CÔNG TY TNHH KIỀU AN

Trụ sở chính: khu phố Phước Lập, phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà rịa Vũng Tàu.
Điện Thoại: 0909 168 443 - 0963 367 168 - 0918 32 62 39 -  0982.86.04.99 / Fax: 02543 93 79 64
Email: kieuancompany@gmail.com

 

Đang online: 1
Thống kê ngày: 204
Thống kê tháng: 3387
Tổng cộng: 154095